Bóng đá Texas – Hành vi phạm tội

Hành vi phạm tội lây lan đã nhanh chóng trở thành một trong những kế hoạch phổ biến nhất trong bóng đá trường Trung học Texas. Tôi đã luôn duy trì rằng kế hoạch là thứ yếu để thực hiện. Sơ đồ thực sự ít quan trọng hơn so với việc các cầu thủ phải thực hiện hệ thống mà huấn luyện viên đưa ra. Sự chênh lệch mang lại cho các huấn luyện viên quyền kiểm soát ngay trong khoảnh khắc của bóng đá. Nhưng để thực sự hiệu quả trong việc lây lan, nhân sự là rất quan trọng.

Giống như hầu hết các hành vi phạm tội, tiền vệ là chìa khóa. Nhưng không có sự xúc phạm nào quan trọng hơn sự lây lan. Vi phạm dựa vào phần tư để đọc trước snap cũng italy serie a  như trong nhiều trường hợp là post-snap. Có hai cách để chạy nhóm lan truyền và không nhóm. Không có cuộc trò chuyện nhóm thực sự mang lại cho các huấn luyện viên nhiều quyền kiểm soát hơn nhưng lại đặt thêm gánh nặng lên người tiền vệ.

Mức chênh lệch cũng có thể thay đổi tùy theo việc nó được thiết kế xung quanh đường chạy hay đường chuyền. Hầu hết mọi người nghĩ rằng vì nó được thiết kế để “truyền bá” cho mọi người rằng đó là hành vi vi phạm lần đầu. Điều đó không nhất thiết phải đúng. Thường thì khả năng lan tỏa mọi người cũng quan trọng không kém đối với trò chơi đang diễn ra.

Hãy nói về sự lây lan không có cuộc trò chuyện nhóm. Trước hết, trong một thế giới hoàn hảo, bạn sẽ thích sở hữu một bộ tứ vệ thể thao và thông minh. Một người có thể ném bóng nhưng cũng có thể thực hiện các pha chơi bóng bằng chân của mình. Trí thông minh cũng quan trọng. Có một số điều có thể được dạy cho một phần tư trí thông minh trung bình. Thông thường các huấn luyện viên và tiền vệ sẽ đếm số cầu thủ trong ô, bảy nghĩa là tôi cần ném, sáu nghĩa là tôi có thể chạy hoặc ném, và năm nghĩa là chạy cho đến khi bò về nhà!

Thứ hai, bộ tứ vệ nhận được sự hình thành, chuyển động và lối chơi từ bên lề. Trong một số trường hợp, huấn luyện viên có thể gửi tín hiệu “cấm thi đấu” yêu cầu đội của mình xếp hàng chỉ để đọc sơ đồ phòng ngự. Sau đó QB sẽ kiểm tra và chuyển tiếp lượt chơi cho đồng đội của mình. Và trong khi hầu hết mọi người nghĩ rằng các nhóm không trò chuyện nhóm có nhịp độ nhanh thì điều này không phải lúc nào cũng đúng. Một đội tốt sẽ thay đổi tốc độ của trò chơi. Đôi khi nó là phong cách phá vỡ nhanh đôi khi trong sẽ hoạt động đồng hồ.

Sau khi đếm ô và chọn một lượt chạy hoặc vượt qua, tiền vệ thường sẽ được đọc trước phần phụ để xác định vị trí của phần mềm đang hoặc sẽ ở. Nếu đó là một trận chạy, tiền vệ có thể đọc được trên đường chạy. Nếu một hàng phòng ngự đóng lại thì tiền vệ này sẽ giữ nó và có thể tạo ra những pha chơi lớn ở cửa sau. Điều này cũng ngăn không cho mặt sau đóng lại và thực hiện các pha chạy trong vòng.